Xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ vẫn được nhiều gia đình sử dụng

Với những gia đình không có kinh tế vững chắc thì việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được coi là một trong những biện pháp thay thế tốt nhất, vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn sử dụng sàn gỗ để lát nền nhà. Thế nhưng về nguồn gốc của san go cong nghiep gia re thì có nhiều người có thể nắm được? Và có nên dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay không?

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ xuất xứ Trung Quốc

Không giống như các loại sàn gỗ khác, sàn gỗ Malaysia chịu nước hay Thái Lan đều là những loại sàn gỗ chính hãng nhưng có giá thành tương đối mềm hơn so với các loại sàn gỗ tại Thụy Sĩ, Bỉ hay một số nước khác sản xuất. Sàn gỗ Malaysia được coi là dòng sản phẩm tương đối thích hợp với những gia đình không có kinh tế mạnh.

sàn gỗ malaysia 8mm loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Nhưng đây không phải lựa chọn duy nhất. Một loại sàn gỗ giá rẻ hơn vẫn đang lưu thông trên thị trường và có lượng người dùng không hề kém. Những mẫu sàn gỗ này được sản xuất tại Trung Quốc và chỉ sử dụng công nghệ của các nước được gia công mà thôi.

Giá của loại sàn gỗ này cũng rất rẻ. Ngoài ra, với những mẫu sàn gỗ tự nhiên cũng có mẫu giá rẻ, với các loại gỗ dán mặt đều có chất lượng kém hơn sàn gỗ tự nhiên chính thống.

Ví dụ như sàn gỗ Chiu Liu rẻ –  đây là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhưng với loại gỗ dán mặt thì lại có giá rẻ hơn. Chi phí thấp mà vẫn có sàn gỗ Chiu Liu để sử dụng nên thu hút được khá nhiều người lựa chọn.

sàn gỗ chiu liu màu sẫm độc đáo

Hiện nay với các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ này được lưu thông nhiều trên thị trường vì vậy các bạn cần phải có sự chủ động và phân biệt được các mẫu sàn gỗ giá rẻ và cao cấp này để tránh nhầm lẫn ngoài ý muốn.

Loading Facebook Comments ...