Có loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ không?

Có loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ không?

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ vẫn đang lưu thông trên thị trường hiện nay

Bạn có tin có mẫu sàn gỗ tự nhiên giá rẻ không? Hẳn là nhiều người không hề biết đến mẫu sàn  này. Với những mẫu sàn tự nhiên được làm từ 100% gỗ tự nhiên mà lại toàn là những mẫu gỗ quý có độ cứng và chống mối mọt rất tốt, vì vậy để kiếm được mẫu san go tu nhien gia re là không hề đơn giản. Nhưng điều này không có nghĩa là không thể  với một loại tự nhiên khác hẳn. Nghiên cứu sản phẩm sàn tại trang này !

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ vẫn thu hút người dùng

Có một loại gỗ mang tên gỗ dán mặt. Với loại sàn gỗ dán mặt thì cho dù là sàn gỗ Căm xe giá rẻ cũng có thể có giá rẻ bất ngờ. Với loại sàn gỗ Căm xe dán mặt hay bất cứ loại sàn gỗ tự nhiên dán mặt nào cũng cấu tạo chỉ hai lớp cơ bản được gắn kết với nhau qua lớp keo.

sàn căm xe

Điều này cũng là điểm yếu lớn nhất của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ khiến cho qua thời gian sử dụng lâu dài thì sàn gỗ dễ bị bong lớp mặt và gây hư hỏng cho sàn gỗ. Lúc này chi phí để bạn chi ra sửa còn nhiều hơn rất nhiều, bạn nên biết rằng: dù là sàn gỗ dán mặt thì cũng không có thiết kế hèm khóa như ở sàn gỗ công nghiệp.

Khả năng chịu nước của loại sàn gỗ này cũng tương đối kém, không thể bằng loại sàn gỗ tự nhiên 100% cao cấp. Hiện nay, các loại sàn gỗ Giáng Hương Hà Nội hay một số loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác hầu như đều có loại dán mặt này. Tuy nhiên, nếu bạn có chi phí đủ mạnh thì nên chọn hàng chính hãng như sàn gỗ Giáng Hương để lát nền nhà.

sàn giáng hương

sàn gỗ giáng hương dán mặt có giá rẻ

 

Thị trường sàn gỗ tự nhiên giá rẻ không nhiều nhưng cũng đủ để cung cấp cho công trình của bạn. Vì vậy hãy thật cân nhắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mẫu sàn gỗ tự nhiên nào cho công trình của mình để tiết kiệm không chỉ bây giờ mà còn thời gian sử dụng về sau nữa.

Loading Facebook Comments ...