Các tiện ích của sàn gỗ tự nhiên cao cấp (phần 2)

Các tiện ích của sàn gỗ tự nhiên cao cấp (phần 2)

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp đã làm cho bao nhiêu người tìm kiếm, chờ đợi, vì nó quý vì nó hiếm đó chỉ là một phần nào đó để mọi người thích, nhưng đó là cơ sở để cho ra nhiều các tiện ích của sàn gỗ cao cấp này mang lại với người tiêu dùng.

sàn gỗ tự nhiên cao cấp mang lại giá trị và đẳng cấp cho ngôi nhà

 

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp mang lại giá trị và đẳng cấp cho ngôi nhà

Như phần một mình đã giới thiệu đến các bạn các một số tiện ích của sàn gỗ tự nhiên cao cấp như độ bền cao, chống được mối mọt, chống được muỗi, các côn trùng và vi khuẩn khí sinh, chịu được nhiệt cao mang lại. sang phần 2 mình sẽ giới thiệu đến các bạn tiếp các lợi ích mà sàn gỗ cao cấp này mang lại.

  • Đi rất thật chân: vì là sàn gỗ tự nhiên nên độ maxat của sàn gỗ chịu nước này cao, nên đi rất thật chân có thể chống được trơn, trợt.
  • Điều hòa không khí: đây là điểm mà ai cũng thích ở sàn gỗ cao cấp này, mùa hè thì mát mà mùa đông lại ấm
  • Không bị giãn nở: các sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hay bị giãn nở do khí hậu thay đổi còn sàn gỗ tự nhiên cao cấp điều đó thì không, độ giãn nở của sàn gỗ gần như bằng 0.
  • Càng dùng lâu càng thơm : đối với các sàn gỗ tự nhiên giá rẻ chỉ có mùi hương lúc ban đầu khi sử dụng càng dùng lâu thì mùi hương càng mất, nhưng các sàn gỗ tự nhiên cao cấp thì càng dùng lâu mùi hương càng thơm, nó giúp người dùng được thư giãn như hòa vào với thiên nhiên. Loại có mùi hương được ưa thích nhất là sàn gỗ Giáng Hương Lào. Mùi hương của sàn gỗ Giáng Hương Lào rất có lợi cho sức khỏe và mang lại sự khoan khoái cho người tiêu dùng.

sàn gỗ giáng hương có mùi thơm quyến rũ đặc trưng

 

Sàn gỗ giáng hương Lào có mùi thơm quyến rũ đặc trưng

  • Vân gỗ đẹp, thớ gỗ mỏng: những sàn gỗ tự nhiên cao cấp có vân gỗ rất đẹp rất uyển chuyển và vân gỗ nhỏ, thớ gỗ mỏng tạo nên độ sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay lựa chọn cho mình sàn gỗ tự nhiên cao cấp thôi.

Loading Facebook Comments ...