Tất cả mọi thứ bạn cần biết về mua một bộ chăn ga

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về mua một bộ chăn ga

Khi nhiệt độ giảm, tất cả chỉ là để giữ ấm   đặc biệt là khi bạn ngủ. Thay vì bật máy sưởi, hãy sử dụng một chiếc chăn trên giường để giữ cho bạn thoải mái suốt đêm. Dưới đây là một vài mẹo mua chăn mà bạn nên cân nhắc .

Biết thời điểm tốt nhất để mua chăn

 Bạn có thể mua một chiếc chăn mới vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân, mặc dù bạn có thể mong đợi sự giảm giá bắt đầu vào tháng Giêng.

 Xem xét sự khác nhau giữa chất liệu

Kết quả hình ảnh cho chăn
Chất liệu lông có nguồn gốc từ vịt hoặc ngỗng, ấm hơn vật liệu thay thế và cũng không nặng. Không có sự khác biệt trong cách nhiệt khi bạn xem xét lông vịt so với lông ngỗng, và màu sắc  cũng không thành vấn đề. Mặt khác, thay thế thường thấp hơn, dễ dàng hơn để làm sạch, và tốt hơn cho người bị dị ứng.

 Kiểm tra cách sản xuất chăn

Kết quả hình ảnh cho chăn
Chăn  được làm ra như thế nào có thể xác định dộ bền bao lâu. Tìm chăn bông nhiều lớp, thường được ghi trên bao bì. Điều này có nghĩa là có một lớp vải bên trong để giữ cho lớp phủ đầy trải ra và tại chỗ để bạn luôn có được sự ấm áp. Ngoài ra, hãy kiểm tra số lượng sợi vải bên ngoài và lựa chọn một trong số đó là 300 hoặc nhiều hơn.

 Đọc hướng dẫn bảo quản chăn

Luôn kiểm tra các hướng dẫn làm sạch trước khi mua. Nếu hướng dẫn chỉ đề nghị dọn dẹp tại chỗ, hãy cân nhắc việc mua một chiếc khăn trải giường khác; Bạn  có thể cho nó một làm sạch tốt, kỹ càng khi cần thiết. Một số chăn có thể giặt máy, nhưng có một số cái chỉ được làm khô. Nếu bạn mua một cái có thể giặt máy, hãy chắc chắn để làm sạch nó trong một máy giặt với một chu kỳ nhẹ nhàng. Thêm nước giặt để đảm bảo rằng bạn đang loại bỏ tất cả các chất tẩy rửa.

Loading Facebook Comments ...