Hướng dẫn thiết yếu để mua gối ngủ

Hướng dẫn thiết yếu để mua gối ngủ

Chúng ta dành một phần ba cuộc sống của chúng ta trên giường , vì vậy cái gối  thật sự là sản phẩm mua sắm quan trọng. Tiến sĩ Darren Pollack, bác sĩ gia đình và bác sĩ y khoa của DASHA Wellness & Spa nói: “Bệnh nhân đến với tôi phàn nàn, và tôi biết gối của họ không giữ cổ thẳng hàng với xương sống”. “Làm thêm giờ, việc hao mòn này có thể gây ra sự cứng cơ, viêm dây chằng, đau dây thần kinh,  đĩa đệm thoát vị và nhiều thứ khác.” Đây là cách để có lựa chọn tốt nhất khi mua gối:

Nhận ra khi nào có thể thay thếgối của bạn

Gối đơn giản không sử dụng mãi, vì vậy hãy để mắt đến tính đàn hồi . Lexie Sachs, nhà phân tích hàng dệt may của Good Housekeeping Institute cho biết: “Nếu bạn có một cái gối xơ sợi truyền thống, gấp lại nó một nửa và đặt một quyển sách lên đầu. “Nếu nó trở lại hình dạng cũ, nó vẫn còn tốt, nhưng nếu nó vẫn gấp lại một nửa, đã đến lúc cho một cái mới.”

Kết quả hình ảnh cho gối

Tìm hiểu các thông tin về gối

Sachs nói: “Gối  có xu hướng mềm mại nhất, nhưng sự kết hợp của lông vũ với lông thường sẽ ít tốn kém. Một chiếc gối được làm từ chất bổ sung tổng hợp hoặc xuống thay thế cũng có thể rẻ hơn, và vẫn cảm thấy mềm mại trong khi cung cấp sức đề kháng hỗ trợ. Và gối xốp  có xu hướng dày hơn và chắc hơn.

Sachs nói: “Bạn cũng muốn chắc chắn rằng vải bên ngoài được dệt chặt để giữ cho  chất gây dị ứng ra. “Việc khâu nên  chặt chẽ, và không có lông hoặc sợi  tróc ra.”

Kết quả hình ảnh cho gối

Lưu ý làm thế nào bạn sẽ cần phải vệ sinh

Sachs nói: “Trước khi mua gối, kiểm tra nhãn chăm sóc để đảm bảo rằng bạn sẵn sàng giặt nó theo khuyến cáo. “Hầu hết các máy giặt đều có thể giặt được, có máy sấy trước, hoặc chỉ cho phép xử lý tại chỗ. Gối của bạn sẽ bền hơn nếu bạn giặt nó hai đến bốn lần một năm, và nếu bạn sử dụng một bộ phận bảo vệ gối Để giữ cho nó sạch sẽ và an toàn  “.

Loading Facebook Comments ...