Công dụng của rèm sáo gỗ

Công dụng của rèm sáo gỗ

Cũng như những loải rèm khác rèm sáo gỗ được sử dụng cho không gian gia đình, công ty hay không gian phòng khác sạn, căn hộ cao cấp, biệt thự hay resort. Những công dụng của rèm sáo gỗ không khác nhiều so với những  loại rèm gỗ khác mà điểm khác biệt lớn nhất ở đây đó là sự sang trọng hiện đại mà nó đem đến cho không gian. Chính vì vậy mà rèm sáo gỗ được  dùng phổ biến cho biệt thự hay căn hộ cao cấp.

Công dụng đầu tiên và cũng là công dụng chung của mọi loải rèm đó là khả năng chắn nắng cản sáng. Rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu gỗ thiên nhiên không những than thiện với moi trường mà rèm sáo gỗ còn có khả năng chắn sáng cản nắng vượt trội hơn so với những loại rèm khác. Khi kéo rèm lại ánh nắng sẽ được cản lại hoàn toàn.

>> Xem thêm: Mua phông hội trường ở đâu tại Hà Nội

Công dụng thứ hai rèm sáo gỗ mang đến sự sang trọng hiện đại cho không gian. Tùy vào thiết kế của rèm sáo gỗ mà công dụng của chúng mang lại khác nhau. Có hai loại rèm sáo gỗ đó là rèm sáo gỗ ngang và rèm sáo gỗ dọc. Cả hai loải èm sáo gỗ này đều được làm từ chất liệu gỗ thiên nhiên nhưng thiết kế của chúng khác nhau. Những chiếc rèm sáo gỗ ngang thì những mảnh gỗ được xếp theo chiều ngang, những chiếc rèm sáo gõ dọc thì những mảnh gỗ được xếp theo chiều dọc.

Tùy thuộc vào từng không gian mà chọn những chiếc rèm sáo gõ có thiết kế sao cho phù hợp. Với những chiếc rèm sáo gỗ dọc có thể xoay thẳng từng ành gỗ và còn có thể kéo dạt hết những mảnh gỗ về một phía. Nhưng những chiếc rèm sáo gỗ ngang thì không thể kéo hết những mành gỗ về một phía được. Những manrhh gõ đẻ làm rèm sáo gỗ đã được xử lý mối mọt, chống ẩm mốc trước khi lắp rèm.

>> Ngoài ra bạn có thể xem thêm: rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ

 

Loading Facebook Comments ...