kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm tốt cho người già

kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm tốt cho người già

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm tốt cho người già

Khi mua đệm cho ông bà, bố me, những người đã có tuổi tác, chúng ta nên chọn những loại nào mà khi nằm không bị bẹp, đệm phải phẳng lỳ. Loại nào mà dưới sự chịu lực của cơ thể mà vẫn không bị lún, xẹp. Đệm mà khi nằm xuống trũng ở giữa sẽ gây đau mỏi lưng, ảnh hưởng đến cột xương sống. Người trẻ cũng bị đau chứ đừng nói đến là người già. Không nên mua quá giày vì đệm mà giày sẽ làm cho chiều cao của giường tăng lên, khi lên xuống sẽ rất bất tiện. Và các cụ già yếu sẽ rất dễ bị ngã từ trên giường xuống dưới đất.

Chăn ga gối đệm ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của người già.

Chăn ga gối đệm ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của người già.

Chất liệu đệm

Bạn có thể mua những chiếc đệm có chất liệu được làm từ bông cho các cụ nằm. Đệm bông ép là loại đang thịnh hành ngày nay, nó được thiết kế để dành cho tất cả đối tượng, đặc biệt rất tốt ch0  người đã có tuổi. Loại này không bị lún mỗi khi nằm xuống, ông bà, bố mẹ của chúng ta sẽ được nằm ngủ với tư thế thẳng lưng, các bệnh đau cột sống sẽ được hạn chế. Ngoài ra nệm cao su cũng rất tốt. Giá cả các loại  tùy thuộc vào chất lượng mà sẽ có sự khác nhau.

Đệm bông ép là loại phù hợp nhất cho người già.

Đệm bông ép là loại phù hợp nhất cho người già.

Tác dụng đệm bông ép

Đệm bông ép được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Mục đích của những chiếc đệm này là tác động tích cực cho sức khỏe của con người. Với công nghệ hiện đai, nguyên liệu đầu vào đảm bảo, không chứa các chất độc hại, có độ thoáng khí tốt, thấm hút ẩm tốt. và đặc điểm ưu việt là có thể giặt được. Điều mà các loại khác không thể làm được. Đây là dòng sản phẩm tốt cho tuần hoàn máu, đảm bảo cho giấc ngủ sâu và ngon. Khi không có nhu cầu sử dùng nữa, chúng ta có thể gấp lại như gấp ghế sopha và di chuyển đến nơi mình định cất.

Loading Facebook Comments ...