Sử dụng rèm cửa phân chia không gian cho căn hộ nhỏ

Sử dụng rèm cửa phân chia không gian cho căn hộ nhỏ

Những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn , hạn chế những bức tường gạch khô khan bằng việc lựa chọn những bộ rèm cửa ngăn cách là hoàn toàn hợp lý .Tạo điểm nhấn , nét khác biệt riêng cho căn hộ bằng những thiết kế mới lạ của những bộ rèm cửa cao cấp .

sử dụng rèm vải

Đối với căn hộ nhỏ , việc sử dụng những bức tường gạch thường tốn khá nhiều diện tích phòng , không những vậy còn mang đến cảm giác ngột ngạt , gò bó cho căn phòng.Bạn nên sử dụng những bộ rèm vải để ngăn cách những không gian cần thiết . Với cách bài trí , trang hoàng nhà cửa hợp lý bằng rèm vải sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian sống tiện nghi , thoải mái .

Lựa chọn màu sắc rèm cho ngôi nhà bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng như màu  trắng , xanh nhạt , hồng nhạt  , những bức tường , trần nhà cũng nên chọn màu sơn nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái , thoáng đãng cho ngôi nhà. Kết hợp khéo léo giữ màu sơn tường và màu rèm  sẽ mang đến cho gia đình không khí vui tươi , tràn đầy sức sống.

Lắp đặt rèm vải

Mỗi không gian có  một yêu cầu riêng về ánh sáng cũng như khả năng ngăn cản tiếng ồn ,lựa chọn các chất liệu vải khác nhau  để phân chia không gian căn hộ. Bạn muốn có một không gian yên tĩnh , riêng tư  cho phòng ngủ thì những tấm vải dày , có khả năng cách âm , cản sáng tốt là lựa chọn dành cho bạn. Nhu cầu sử dụng rèm chỉ để làm đẹp, ngăn cách không gian , chất liệu voan , lụa  kết hợp với những họa tiết ,hoa văn bắt mắt sẽ phù hợp hơn cả.

Một tấm rèm treo bạn có thể buông xuống khi muốn ngăn cách các không gian hoặc kéo lên khi không cần thiết ,ngôi nhà của bạn sẽ như được nới rộng thêm . Lựa chọn những bộ rèm vải để ngăn cách không gian trong căn hộ nhỏ giúp bạn giải quyết vấn đề về diện tích ,  vấn đề giá rèm vải  hợp lý  và vẫn có một không gian sống tiện nghi , sáng trọng.

Đọc thêm 

Loading Facebook Comments ...