Thiết kế không gian phòng họp sang trọng với rèm bộ rèm cửa

Thiết kế không gian phòng họp sang trọng với rèm bộ rèm cửa

Diện tích căn phòng chưa phải là yếu tố quyết định sự sang trọng, đẳng cấp của căn phòng. Điều này được đánh giá qua cách bài trí nội thất trong phòng cũng như việc trang trí không gian bằng những bộ rèm cửa văn phòng phù hợp.

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc thảo luận , lên ý tưởng,  những dự án, định hướng trong công việc. Sự quan trọng của phòng họp là vậy nên việc thiết kế không gian cũng được công ty quan tâm, đầu tư kỹ lưỡng.

rèm cửa văn phòng

Những bộ rèm văn phòng hiện đại sẽ giúp cho căn phòng họp của công ty bạn trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Trong khâu thiết kế không thể bỏ qua việc lựa chọn rèm cho phù hợp với phòng, yếu  tố quan trọng trong việc quyết định tính thẩm mỹ, nâng cao công năng, tính hiện đại của không gian phòng họp.

Việc đầu tiên là lựa chọn và sắp xếp  nội thất   trong phòng phù hợp với phong thủy.Đừng quên để lại không gian cho các vật dụng cần thiết của các buổi họp, cuộc đàm phán như máy chiếu , loa, thiết bị âm thanh..

rèm văn phòng

***************

Rèm lá dọc 

Rèm roman cho văn phòng làm việc

————

Căn cứ vào quy mô, chức năng , văn hóa của công ty  để thiết kế, sắp xếp nội thất cho phù hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của công việc. Diện tích không gian của căn phòng bạn cần nghiên cứu trước khi thiết kế nội thất phòng, lên ý tưởng, chất liệu và tạo hình phù hợp .

Phòng họp chính là nơi có yêu cầu tính kín đáo cao , do đó vật liệu trang trí phải có khả năng cách âm tốt. Rèm văn phòng sẽ phát huy tốt chức năng này. Bạn có thể tạo điểm nhấn và nâng tầm doanh nghiệp bằng việc sử dụng rèm cuốn cho không gian phòng họp.

Màu sắc cũng như thiết kế rèm trong phòng có thể giúp bạn thư giãn, giảm săng thẳng áp lực trong những cuộc họp, góp phần không nhỏ trong việc quyết định chất lượng công việc của bạn.

 

Loading Facebook Comments ...