Máy sấy quần áo Panasonic dùng có tốt không?

Máy sấy quần áo Panasonic dùng có tốt không?

Máy sấy quần áo Panasonic dùng có tốt không? mua máy sấy quần áo Panasonic chính hãng, giá rẻ ở đâu? Là những câu hỏi được đặt ra khi khách hàng tìm hiểu mua dòng sản phẩm máy sấy quần áo nói chung.

Máy sấy quần áo Panasonic dạng tủ đứng

Máy sấy quần áo là một trong những sản phẩm đang Hot nhất khi thời tiết mưa kéo dài và ẩm ướt như hiện nay. Trong đó chúng ta phải kể đến dòng sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic, hay máy sấy quần áo Pusan. Đây là các sản phẩm đang được tìm mua bởi nó có chất lượng tốt và khá thành rẻ.

Máy sấy quần áo Panasonic là dòng sản phẩm hiện đại và vô cùng tiện ích, giúp chúng ta sấy khô quần áo nhanh chóng. Ngoài ra lượng quần áo cho một lần sấy nhiều gấp 2,3 lần những dòng thông thường.

Máy sấy gồm các thanh nhựa và nhôm chắc chắn

Máy sấy quần áo Panasonic có khả năng làm khô quần áo nhanh, giảm quá trình tiêu hao điện năng, giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể. Sản phẩm còn được thiết kế chắc chắn với phần nhựa và inox cao cấp.

Ngoài ra máy sấy quần áo Panasonic còn có chức năng diệt khuẩn, khử sạch mùi hôi khó chịu khi quần áo bị ướt, không làm phai màu quần áo, giữ nguyên hương nước xả vải.

Quần áo luôn được treo thẳng khi sấy chính vì vậy quần áo không bị nhăn.

may-say-quan-ao-panasonic

Tủ sấy nhỏ gọn nhưng sức chứa được nhiều

Máy sấy quần áo Panasonic còn dễ dàng lắp ráp, phần đế còn được thiết kế bánh xe giúp quá trình di chuyển sản phẩm dễ và nhanh hơn

Máy sấy quần áo Panasonic còn có công dụng làm máy sưởi cho gia đình bạn khi thời tiết trở lạnh. Chúng ta còn có thể dùng sản phẩm như tủ treo quần áo thông thường khi không sấy quần áo.

Giá tiền của sản phẩm cũng rất phù hợp với túi tiền của chúng ta. Chỉ dưới 1tr5 là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm hiện đại và tiện ích này.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên: Máy sấy quần áo Panasonic
  • Kích thước: 60 x 40 x 120cm
  • Màu sắc: Xanh
  • Khối lượng sấy: 12kg
  • Công suất: 1000w
  • Điện áp: 220V/ 50Hz

Để tìm mua hàng chính hãng máy sấy quần áo Panasonic hãy ghé siêu thị Timemart.

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, TP HCM. 08.38110044.

Loading Facebook Comments ...