Review máy chạy bộ điện gia đình model DL-013S

Review máy chạy bộ điện gia đình model DL-013S

Điều cần biết về máy chạy bộ điện gia đình DL-013S

Nhắc đến hãng Động lực nhiều người có thể có thông tin về các thiết bị thể thao nhưng về máy chạy bộ điện gia đình thì ít ai biết đến. Nhiều người nhầm lẫn nên không đánh giá cao sản phẩm may tap chay bo dien của thương hiệu này.

Đồng thời, người dùng cũng khó tin về chức năng cũng như độ bền của sản phẩm máy chạy bộ điện giá rẻ DL-013S. Được tung ra thị trường trong thời gian khá lâu, hãng Động lực muốn mang đến cho người dùng sản phẩm an toàn, chất lượng mà không kém phần tiết kiệm chỉ với giá 13.600.000 đồng.

Bài viết liên quan : máy chạy bộ điện loại nào tốt ?

Máy chạy bộ điện gia đình hãng Động lực.

Máy chạy bộ điện gia đình DL-013S đáp ứng nhu cầu tập luyện cho mọi đối tượng.

     1 .Công suất động cơ

Với động cơ cực khủng 2.0HP hoạt động mạnh mẽ nhưng vẫn chống ồn hiệu quả. Với tốc độ 14km/h, độ nghiêng tự động 15% giúp bạn tùy chỉnh mức độ thích hợp khi chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ điện gia đình model DL-013S. Động cơ đáp ứng nhu cầu tập luyện cho mọi đối tượng mà đảm bảo không bị gián đoạn tại mọi cường độ.

     2. Màn hình hiển thị

Màn hình LCD trên máy tập chạy bộ đa năng hiển thị các thông tin thời gian, quãng đường, vận tốc, nhịp tim, năng lượng tiêu hao. Có thể nói tập luyện tại phòng tập gia đình thì đây là máy chạy bộ tốt nhất hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc điều chỉnh chế độ tập luyện phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao.

An toàn với máy chạy bộ điện gia đình model DL-013S.

Có nhiều tính năng vượt trội cần khám phá trên máy chạy bộ điện gia đình model DL-013S.

    3. Các tính năng vượt trội

Với kích thước băng tải 122*42cm cùng trọng lượng máy 62 kg giúp bạn có những bước chạy an toàn, vững chắc mà không lo về độ ồn,độ rung vì định mức trọng lượng lên đến 120kg. Hơn nữa, đai chạy còn được trang bị hai lớp siêu dày, chống trượt khoa học và hợp lí. Thông tin lựa chọn của bạn sẽ được bộ điều khiển trên máy chạy bộ điện gia đình model DL-013S tiếp nhận nhanh chóng và xử lý kịp thời để người tập có chương trình tập chất lượng nhất.

Chạy bộ cùng máy chạy bộ điện đa năng DL-013S đều đặn sẽ mang lại cho bạn những kết quả hài lòng. Vị trí để điện thoại, ipad trên đầu máy sẽ là giải pháp để tạo sự hứng thú khi tập luyện chạy bộ cùng những bản nhạc yêu thích.

Loading Facebook Comments ...