Tư vấn cho bạn cách lựa chọn đệm tốt cho sức khỏe

Tư vấn cho bạn cách lựa chọn đệm tốt cho sức khỏe

Hiện nay các thương hiệu nổi tiếng về đệm như Kymdan của Việt Nam hay Everon của Hàn Quốc cho ra đời rất nhiều chủng loại đêm khác nhau làm từ rất nhiều nguyên liệu như cao su, Bông ép, đệm lò xo, than hoạt tính, đệm sóng….

Trước khi lựa chọn mua một loại đệm bất kỳ bạn nên xem sở thích và nhu cầu của mình là gì ví dụ như bạn muốn nằm đệm cứng hoặc mềm hay thích loại đêm nằm êm nhưng không nằm lâu không bị lún. Hoặc bạn có bệnh về cột sống, xương khớp không.

Ảnh minh họa

– Đối với những ai thích nằm đệm mềm thì nên lựa chọn đệm Kymdan, Everon có đệm lò xo và than hoạt tính.

– Đối với những ai bị bệnh xương khớp thì nên lựa chọn đệm bông ép của Everon

– Với những ai quan tâm về giá thành thì nên lựa chọn đêm của Everon vì đệm Kymdan được làm từ cao su tự nhiên nên giá cả đắt hơn rất nhiều so với đêm của Everon.

Khi mua đệm bạn cũng nên kiểm tra kỹ về kích thước sao cho phù hợp nhất với giường của bạn. Bạn cũng cần chú ý tới khoảng cách từ mặt đất đến mặt đệm trên 45 cm là được.

Bạn có được thoải mái hay giấc ngủ của bạn có được sâu và ngon giấc hay không phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn có lựa chọn được một chiếc đệm phù hợp với mình hay không. Điều đó sẽ hoàn toàn quyết định đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy đến những đại lý uy tín để được họ tư vấn một cách chi tiết nhất bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...