Xu hướng nội thất mùa hè 2016

Xu hướng nội thất mùa hè 2016

Yêu tiên hướng đến thiên nhiên cùng với những màu sắc nhã nhặn gần gũi… là những xu hướng chính trong phong cách nội thất của mùa hè 2016 này.

Gam màu trắng đơn giản

Màu trắng luôn là sự yêu tiên hàng đầu trong việc thiết kế nội thất của nhiều hộ gia đình hiện đại. Sở dĩ nó luôn trở thành hot vì đây là gam màu rất dễ phối với nhiều đồ nội thất khác. Màu trắng tôn lên không gian thoáng đãng, đồng thời khiến căn phòng của bạn trở nên tinh tế. Bạn sẽ dễ dàng phối kết hợp các món đồ nội thất với nhau khi lựa chọn gam màu chủ đạo là trắng.

Chất liệu gỗ thiên nhiên

Không có gì làm lạ khi xu hướng nội thất trong mùa hè này của nhiều người là hướng đến những sản phẩm có chất liệu gỗ thiên nhiên. Gỗ luôn là một trong những xu hướng được ưa chuộng tại các nước phương đông trong đó có Việt Nam. Nếu bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất từ các loại gỗ quý thì không gian sẽ trở nên sang trọng đảng cấp.

Đem không khí thiên nhiên vào căn phòng

Việc ô nhiễm môi trường sống hiện nay cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn đồ nội thất của nhiều người. Muốn có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, bạn nên cho thêm các giỏ hoa nhỏ, cây cảnh, bể cá… vào phòng. Đặc biệt đừng quên trang hoàng thêm những gam màu nhẹ như xanh lá, xanh dương nhạt…. để tôn lên vẻ gần gũi, mát mẻ của thiên nhiên.

Loading Facebook Comments ...